บ้าน

Metal Awards Industrial Co.,Ltd

ข้อมูล บริษัท
บริษัท เมทัลอวอร์ดอินดัสเตรียล จำกัด เป็นผู้ผลิตที่มีประวัติความเป็นมายาวนานประมาณ 10 ปีในสาขางานหัตถกรรมโลหะด้วยประวัติศาสตร์และประสบการณ์เราได้พัฒนาเป็นโรงงานที่มีพนักงาน 200 คนจากพนักงานเพียง 30 คนเมื่อก่อตั้ง ตอนนี้เรามีทีมที่แข็งแกร่งและมีประสบการณ์มากมายเนื่องจากสมาชิกในทีมของเรามาจากกลุ่มใหญ่เหล่านั้นมาก่อน


เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและการผลิตเรามีกระบวนการในขณะที่โรงงานของเรารวมถึงงานศิลปะ, ฟิล์ม, แม่พิมพ์, โปแลนด์, ชุบ, เคลือบ, การบรรจุและการจัดส่ง เราก่อนพัฒนาธุรกิจในประเทศเท่านั้น เพื่อให้ทันเวลาเรามีทีมงานจากต่างประเทศเพื่อพัฒนาธุรกิจในต่างประเทศ ข่าวดีสำหรับลูกค้าต่างประเทศรายใหม่ของเราเรามีการแข่งขันด้านราคาที่เพียงพอเนื่องจากเรามีเพียงธุรกิจในประเทศ แต่ตลาดสุดท้ายยังคงเป็นยุโรปและอเมริกา เราจะประหยัดค่าใช้จ่ายการเชื่อมโยงกลางสำหรับคุณในขณะที่คุณได้พบผู้ผลิตเดิมในประเทศจีน

สำหรับการบริการกรุณาตั้งค่าหัวใจของคุณพนักงานฝ่ายธุรกิจต่างประเทศของเรามีประสบการณ์หลายปีและมีความกระตือรือร้นสูงสำหรับความฝันเดียวกัน: เพื่อให้รางวัลโลหะที่ทุกคนต้องการงานฝีมือเป็นที่รู้จัก พนักงานขายของเราจะมีข้อเสนอแนะที่เหมาะสมกับคุณตามความต้องการของคุณรวมถึงการออกแบบกระบวนการและการชุบ สำหรับชื่อเสียงและการจัดหาที่สะดวกของเราเราได้ทำงานฝีมืออื่น ๆ สำหรับลูกค้าความร่วมมือระยะยาวของเราในราคาที่ดีสำหรับพีวีซีนุ่มอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้า, กล่องของขวัญ, ถุงสิริกำมะหยี่ในขณะที่เราอยู่ในเขตอุตสาหกรรมเดียวกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2010: ก่อตั้งโรงงาน


2011: เพิ่มเครื่องหล่อแบบตาย 2 เครื่องและเครื่อง Maching Stamped 800T หนึ่งเครื่อง


2012: โรงงานย้ายไปยังที่อยู่ปัจจุบันและวัตถุดิบมีมากขึ้น


2013: โรงงานมีแผนกการชุบของเราเอง


2014: เพิ่มเครื่องเคลือบ 3


2015: มีอพาร์ทเมนต์ใหม่ที่ทำจากผ้าทอและการพิมพ์ริบบิ้นและในเวลาเดียวกันเราได้ทำงานกับ บริษัท เหรียญที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา


2559: ผ่านการตรวจสภาพแวดล้อมของรัฐบาล


2017: Pss การตรวจสอบ ISO และ Sedex


2018: เราเป็นผู้จัดจำหน่ายเหรียญกีฬาและเหรียญกษาปณ์ที่ใหญ่ที่สุด

Metal Awards Industrial Co.,Ltd Metal Awards Industrial Co.,Ltd Metal Awards Industrial Co.,Ltd Metal Awards Industrial Co.,Ltd Metal Awards Industrial Co.,Ltd Metal Awards Industrial Co.,Ltd Metal Awards Industrial Co.,Ltd Metal Awards Industrial Co.,Ltd Metal Awards Industrial Co.,Ltd Metal Awards Industrial Co.,Ltd Metal Awards Industrial Co.,Ltd Metal Awards Industrial Co.,Ltd Metal Awards Industrial Co.,Ltd Metal Awards Industrial Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : คาสิโน, BMW, ยูนิลีเวอร์, Dove, Rexona, WB, Paypal, Mercedes

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 2 Million-2.5 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เหรียญกีฬาที่กำหนดเอง สำหรับการขาย อย่างดี เหรียญกีฬาที่กำหนดเอง สำหรับการขาย